ĐẶT HÀNG MIỀN BẮC

0935.0303.68

ĐẶT HÀNG MIỀN NAM

090.779.6118

Góp ý, khiếu nại

0934.8989.38

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

0243.851.8999

Tin tennis

Federer vô địch Grand Slam nhiều lần là do ăn mì ống

Cập nhật : 16:10 - 05/05/2017

Roger Federer chưa bao giờ che giấu niềm đam mê dành cho đồ ăn Ý. Mỗi khi đến thi đấu ở Rome, tay vợt người Thụy Sỹ luôn thưởng thức các món ăn Ý như gelato, pizza và một bí mật mới, đó là mì ống pasta.

 
Trên fanpage của mình, “Tàu tốc hành” nói về tầm quan trọng của việc ăn mì ống, bởi nó sẽ mang lại rất nhiều năng lượng trước mỗi trận đấu, để nhằm quảng bá cho thương hiệu Barilla - một thương hiệu của Ý được ra đời từ năm 1877.
 
 
“Tôi luôn ăn món ăn này mỗi khi đến nơi này, nhưng tôi chưa bao giờ nói cho các bạn biết về điều này”.
 
 
“Và bây giờ, đã đến lúc tiết lộ bí mật đó, một người vô hình đã ủng hộ tôi hết mình: PASTA! Grazie Barilla!”, tay vợt 18 lần vô địch Grand Slam hé lộ.
 
 
 
Barilla cũng là một trong 11 thương hiệu hiện đang tài trợ cho Roger Federer, gồm: Rolex, Mercedes Benz, Credit Suisse, Jura, Moet & Chandon, Lindt, Wilson, Nike, NetJets, Sunrise.
 
 
Federer, nhà vô địch Australian Open, Indian Wells và Miami mùa giải năm nay, cũng vừa đăng ảnh chụp đôi giày thể hiện đang tập luyện trên mặt sân cứng.
 
 
Anh cũng đang bỏ ngỏ khả năng dự Roland Garros. Còn theo lịch trình thi đấu trên mặt sân cỏ thì Federer sẽ dự các giải đấu ở Stuttgart, Halle và Wimbledon.
 
 

Federer chụp đôi giày mới trên sân tập

 

Federer chụp đôi giày mới trên sân tập

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến