ĐẶT HÀNG MIỀN BẮC

0935.0303.68

ĐẶT HÀNG MIỀN NAM

090.779.6118

Góp ý, khiếu nại

0934.8989.38

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

0243.851.8999

Tin tennis

Giới thiệu dòng vợt mới: Head MXG

Cập nhật : 09:37 - 17/05/2017

Để tìm được một cây vợt tennis có được sự cân bằng giữa lực đánh và độ kiểm soát bóng là không hề dễ dàng. Thường thì một cây vợt nếu thiên về lực đánh thì sẽ rất khó để kiểm soát và ngược lại nếu cây vợt mang lại độ kiểm soát tốt cho người chơi thì không thể tạo được lực đánh một cách tối ưu. Điều này còn được thể hiện rõ hơn trên những cây vợt có trọng lượng nhẹ. Với dòng vợt mới MXG, Head mong muốn tạo ra một cây vợt có được lực đánh mạnh mẽ nhưng vẫn có thể kiểm soát những cú đánh theo ý muốn của người chơi, đặc biệt là mức trọng lượng vẫn được duy trì hợp lý.

 
 
Graphene Touch kết hợp với Magnesium Bridge
 
Cái tên MXG chính là sự hợp nhất của 2 công nghệ: Magnesium Bridge và Graphene Touch, mang lại cho người chơi một sự cân đối hài hòa giữa lực đánh và độ kiểm soát bóng mà không một dòng vợt nào khác làm được. Điểm nhấn chính trên vợt Head MXG đó là kết cấu Magnesium Bridge độc đáo (hình cây cầu) được bố trí ở phần chảng 3 của vợt (throat). Sử dụng những kỹ thuật chế tạo được áp dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp cơ khí, kết cấu Magnesium Bridge được tạo hình với độ chính xác tuyệt đối, cung cấp độ vững chắc ở mức cao nhất nhưng vẫn giữ trọng lượng vợt ở mức rất thấp. Qua đó, người chơi có thể vung vợt nhanh hơn nhưng cây vợt sẽ không bị bẻ cong, do đó giúp tăng cường độ kiểm soát bóng. Thiết kế này cũng cho phép những sợi dây dọc dao động tự do được kéo dài hơn để giúp điểm sweetspot (khu vực tiếp xúc bóng tối ưu) được mở rộng hơn và thêm được lực đánh lẫn độ chính xác khi vào bóng.
 
Magnesium Bridge được kết hợp với công nghệ Graphene Touch nhằm tăng cường thêm độ êm tay và giảm độ rung của vợt khi chạm bóng, nhờ vào tính năng phân bổ khối lượng vợt ra 2 cực. Việc trang bị đồng thời cả 2 công nghệ tiên tiến nhất trên cùng 1 mẫu thiết kế, Head muốn tạo ra một mẫu vợt mang lại cho người chơi lực đánh mạnh nhưng độ kiểm soát bóng vẫn ở mức cao và hết sức thoải mái khi đánh.
 
Video giới thiệu công nghệ áp dụng trên dòng vợt Head MXG:
 
 
Mạnh mẽ hơn
 
 
Kiểm soát bóng nhiều hơn
 
 
Các mẫu vợt phân phối tại thị trường Việt Nam
 
 
 
 
 
Tennis House tổng hợp

Bình luận

Hỗ trợ trực tuyến